Bật mí cách giảm cân sau sinh hiệu quả nhờ xông hơi

( 29-05-2018 - 09:16 AM ) - Lượt xem: 284

xông hơi giúp cơ thể phân hủy một lượng mỡ nhất định để điều nhiệt. Nếu bạn có một thực đơn ăn kiêng hợp lí kết hợp với xông hơi thì bạn có thể giảm cân sau sinh nhẹ nhàng mà không bị nhăn da.

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ đã sử dụng cách xông hơi để giảm cân sau sinh. Thực tế đã chứng minh rằng xông hơi có tác dụng nhất định trong việc giảm mỡ bụng và tiêu hao trọng lượng thừa đối với phụ nữ sau sinh.

Khi xông hơi bạn sẽ tỏa ra một năng lượng được tiêu hao bởi quá trình tiêu đốt chất béo của cơ thể. Nhờ cơ chế này mà bạn giảm cân rất hiệu quả. Đồng thời, những độc tố, cặn bã được đẩy ra ngoài nhờ lỗ chân được nở ra, vì thế giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm cân nhanh hơn. Để phát huy hiệu quả giảm cân, mỗi tuần bạn nên xông hơi 1-2 lần với 15-20 phút cho mỗi lần thực hiện bạn sẽ tiêu hao năng lượng tương đương với khoảng 45 phút đi bộ hoặc 25 phút vận động mạnh.

Các phương pháp xông hơi
Hiện nay có hai phương pháp xông hơi là xông hơi ướt (steambath) và xông hơi khô (sauna). Mỗi cách xông hơi mang lại những lợi ích khác nhau. Xông hơi khô thường dùng đá (sỏi) được đun n&