Công dụng của tinh dầu thiên nhiên

( 29-05-2015 - 09:47 AM ) - Lượt xem: 1743

Với lịch sử phát triển hàng ngàn năm, tinh dầu được mệnh danh là báu vật của thiên nhiên, được phát triển thành phương pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp trên toàn thế giới.

Công dụng của tinh dầu thiên nhiên

Với lịch sử phát triển hàng ngàn năm, tinh dầu được mệnh danh là báu vật của thiên nhiên, được phát triển thành phương pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp trên toàn thế giới. Tinh dầu được ví như là nhựa sống của cây, vì vậy đã mang sức sống, năng lượng tinh khiết nhất của dược thảo từ thiên nhiên và mạnh hơn 50 -100 lần các loại dược thảo sấy khô. Hãy khám phá và tận hưởng những điều kỳ diệu mà tinh dầu thiên nhiên mang lại cho chúng ta nhé!

Tinh dầu thiên nhiên

Tinh dầu thiên nhiên trị liệu giúp thúc đẩy chữa bệnh cảm xúc, thể chất, và tinh thần.

Đây có thể xem là tác dụng hàng đầu của tinh dầu đối với những người sử dụng chúng, cũng là mối quan tâm trước tiên của người tiêu dùng khi chọn mua bất kỳ loại tinh dầu nào. Tinh dầu, đặc biệt là tinh dầu oải hương, giúp chúng ta thư giản và giảm căng thẳng mệt mỏi. Ngoài ra còn có tinh dầu bạc hà, tinh dầu quế, …

Tinh dầu thiên nhiên làm tinh thân thoại mãi

Tinh dầu thiên nhiên trị liệu – “thần dược” tái tạo và chống oxi hóa

Tinh dầu trị liệu có chứa các phân tử oxy giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng cho các tế bào đói. Tinh dầu sẽ cung cấp oxy cần thiết và đồng thời có tác dụng kích thích hệ thống miễn dịch.

Tinh dầu trị liệu là chất chống oxy hóa (chống lão hóa) rất mạnh mẽ. Chúng tạo ra một môi trường không thân thiện cho các gốc tự do. Chúng ngăn chặn tất cả các đột biến, làm việc như các loài ăn xác thối gốc tự do, ngăn chặn nấm và ngăn chặn quá trình oxy hóa trong các tế bào.

Tinh dầu thiên nhiên hương thảo – bài thuốc hay cho người mất tập trung

Theo nghiên cứu tại Đại học Northumbria tại Anh, tinh dầu hương thảo có thể cải thiện sự tập trung, tăng tốc độ và độ chính xác trong các nhiệm vụ liên quan đến thần kinh, giúp chúng ta tăng cường trí nhớ. Ngoài ra còn có tinh dầu bạc hà.

Tinh dầu thiên nhiên

Tinh dầu thiên nhiên – cho không gian sống thêm xanh và sạch

Tinh dầu giúp làm thơm phòng và sạch không khí, loại bỏ các kim loại và chất độc từ không khí, làm tăng oxy trong khí quyển, tăng ozone và ion âm trong khu vực, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, phá hoại mùi hôi từ nấm mốc, thuốc lá và động vật, khiến không khí có mùi hương thơm tươi mát.

Tinh dầu thiên nhiên Xạ Hương

Tinh dầu thiên nhiên – “người bạn đồng hành tuyệt vời” của liệu pháp xông hơi tại nhà

Một chút tinh dầu chanh xả, hoặc tinh dầu oải hương là lựa chọn tuyệt vời cho những phút xông hơi thư giãn tại nhà.

Tóm lại, liệu pháp tinh dầu thiên nhiên là một phương thức tự nhiên vô cùng bổ ích cho sức khỏe của con người. Tùy vào đặc tính của từng loại tinh dầu và ta sử dụng cho phù hợp với mục đích của mình. Hi vọng các bạn sẽ khám phá ra được những lợi ích tuyệt vời từ món quà thiên nhiên này.

Hiện nay, công ty Hữu Hương chuyên cung cấp các loại tinh dầu cao cấp, phù hợp với túi tiền của bạn.

 

Các Bài Viết Khác