Công dụng của tinh dầu thiên nhiên Đơn Sâm

( 24-06-2015 - 11:17 AM ) - Lượt xem: 2959

Tinh dầu thiên nhiên đơn sâm có nguồn gốc từ đơn sâm nguyên chất, vốn là một loại thảo dược vô cùng quý hiếm và có nhiều công dụng. Chính vì thế, tinh dầu đơn sâm được liệt vào một trong những loại tinh dầu cao cấp và đáng giá nhất trong tất cả các loại tinh dầu thiên nhiên.

Công dụng của tinh dầu thiên nhiên Đơn Sâm

Tinh dầu thiên nhiên đơn sâm có nguồn gốc từ đơn sâm nguyên chất, vốn là một loại thảo dược vô cùng quý hiếm và có nhiều công dụng. Chính vì thế, tinh dầu đơn sâm được liệt vào một trong những loại tinh dầu cao cấp và đáng giá nhất trong tất cả các loại tinh dầu thiên nhiên.

Tính chất của tinh dầu thiên nhiên Đơn Sâm.

Đơn Sâm là một vị thuốc quý, đứng đầu bảng trong nhóm thuốc hoạt huyết (tăng cường lưu thông máu) và có tác dụng bổ huyết hàng đầu, được dùng điều trị các bệnh tim mạch, đặc biệt là bệnh mạch vành.

Tinh dầu thiên nhiên đơn sâm được chiết xuất nguyên chất từ củ đơn sâm nổi tiếng ở Hàn Quốc. Tinh dầu thiên nhiên đơn sâm tại công ty Hữu Hương có hương thơm ngọt ngào, êm dịu, được điểm xuyết với mùi xạ hương và hương thơm của rượu, giúp tối ưu hóa những trải nghiệm của người dùng.

Công dụng của tinh dầu thiên nhiên Đơn Sâm.

+ Làm tinh thần sảng khoái, tăng cường trí nhớ vào chức năng của não, tăng cường sinh lực.

+ Tăng tuổi thỏ và cải thiện quá trình trao đổi chất.

+ Giúp trẻ hóa điều hòa các chức năng sinh lí, tăng cường sức đề kháng, duy trì sự khỏe mạnh cho cơ thể, giảm sự mệt mỏi, kích thích giác quan.

+ Chính nhờ tác dụng hoạt huyết nên Đơn Sâm cải thiện tuần hoàn dưới da, đánh tan tích tụ bã nhờn, cộng thêm tác dụng diệt khuẩn làm tiêu các loại mụn như: mụn ở tuổi dậy thì, mụn do tác động của ô nhiễm môi trường hoặc hóa mỹ phẩm, mụn do nóng trong người hay mụn đầu đen lớn.

Cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên đơn sâm.

Có nhiều cách để sử dụng tinh dầu, tùy vào từng loại mà chọn phương pháp thích hợp. Thông thường, có 2 cách chính như sau:

+ Cách 1: Sử dụng gián tiếp thông qua đèn xông

Mở nắp, đổ dầu vào 2/3 đèn xông công nghệ cao, luồn dây bấc và đậy nắp sứ, châm lửa làm nóng đế sứ khoảng 5 phút rồi dập lửa bằng cách úp nắp kín của đèn, sau đó nhấc ra rồi đậy nắp bảo vệ của đèn để tránh bị bỏng.

Dây bấc của đèn sẽ được sức nóng của đế sứ hút tinh dầu lên khuếch tán quanh phòng

Sau khi không sử dụng nữa, bạn có thể đậy nắp kín của đèn lại.

Tiếp tục làm như trên nếu bạn muốn khuếch tán tiếp.

+ Cách 2: Sử dụng trực tiếp

Thông thường, cách được sử dụng khi muốn massage thư giãn hoặc trị mụn. Sử dụng bằng cách pha loãng hoặc để nguyên chất, thoa trực tiếp lên vùng da bị mụn để trị mụn, hoặc thoa vào hai bên thái dương kết hợp với massage nhẹ nhàng.

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu thiên nhiên đơn sâm.

Tương tự như những tinh dầu khác, mặc dù tinh dầu thiên nhiên đơn sâm có nhỉnh hơn về chất lượng cũng như công dụng mà nó mang lại, người tiêu dùng cũng nên cân nhắc về liều lượng và mật độ sử dụng tinh dầu thiên nhiên. Tốt nhất nên có lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia.

Không được uống hoặc để tinh dầu tiếp xúc trực tiếp vào mắt.

Hiện nay, công ty Hữu Hương chuyên cung cấp các loại tinh dầu cao cấp, phù hợp với túi tiền của bạn.

 

Các Bài Viết Khác