Lều Xông Hơi Xạ Hương tham gia Festival Y học Cổ truyền 2017

( 09-11-2017 - 03:19 PM ) - Lượt xem: 760

Lều Xông Hơi Xạ Hương tham gia Festival Y học Cổ truyền 2017. Ngoài tham gia với tư cách nhà tài trợ đồng hành, Công ty Hưu Hương còn mang đến sản phẩm Lều xông hơi Xạ hương để giới thiệu.

Festival Y học Cổ truyền 2017 là chương trình mở rộng của Lễ Kết Nghĩa truyền thống Khoa Y học Cổ truyền lần thứ 8, nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Kỷ niệm 70 năm truyền thống Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh (1947-2017) , và hướng đến Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Y học Cổ truyền (1998-2018). 

Chương trình diễn ra vào ngày 10-12.11.2017,  với hơn 10 sự kiện hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, giao lưu, diễn đàn, học thuật, học bổng hỗ trợ sinh viên được bố trí thời gian và không gian phù hợp cho tất cả sinh viên tham gia.

Ở Festival Y học Cổ truyền 2017 lần này, Công ty TNHH Hữu Hương có gian hàng trưng bày sản phẩm Lều xông hơi Xạ Hương. Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm tinh dầu giúp ích trong việc chăm sóc sức khỏe.

Đến với gian hàng của Lều Xông Hơi Xạ Hương, bạn sẽ được đăng kí xông hơi miễn phí tại nhà. Bên cạnh đó là nhiều phần quà ý nghĩa gửi tặng các bạn tham quan trải nghiệm. 

Ngoài ra còn nghe các chuyên gia bác sĩ hàng đầu chia sẻ về lĩnh vực chăm sóc sức khở Y học cổ truyền.

 

Giảm cân an toàn bằng cách xông hơi

- Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết 0,7-1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông, bạn sẽ giảm 0,8-1 kg; nhưng phần trọng lượng này sẽ quay trở lại phần lớn khi bạn uống nước. Để thật sự giảm cân, bạn cần thời gian và sự kiên trì.

- Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết 0,7-1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông, bạn sẽ giảm 0,8-1 kg; nhưng phần trọng lượng này sẽ quay trở lại phần lớn khi bạn uống nước. Để thật sự giảm cân, bạn cần thời gian và sự kiên trì.

- Biện pháp xông hơi khô không buộc bạn phải hoạt động cơ thể quá nhiều. Cũng không phải theo một chế độ ăn kiêng. Bạn chỉ cần ngồi trong phòng xông hơi có nhiệt độ cao. Và thực hiện những bước đơn giản sau khi xông. Xông hơi khô giúp bạn giảm phần nào trọng lượng cơ thể.  Bằng cách tiêu hao một năng lượng nhất định.

- Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng cái lạnh cũng góp phần làm giảm cân sau khi xông hơi. Khi bước ra khỏi phòng xông có nhiệt độ 60-100 độ C, cơ thể bạn buộc phải điều chỉnh để cân bằng với môi trường bên ngoài. Lúc đó, bạn phải tiêu hoa 60% năng lượng đang có trong khi hoạt động của các cơ quan nội tạng chỉ sử dụng 12%, hoạt động tay chân tiêu tốn 28%. Hiệu quả sẽ cao hơn nếu bạn bơi và ngâm mình trong bồn nước lạnh. Theo tính toán của các chuyên gia thẩm mỹ, 5 phút ngâm mình trong bồn nước lạnh sau khi xông hơi có hiệu quả ngang với 45 phút chạy bộ. Sau khi xông hơi, bạn cũng cần có một chế độ ăn hợp lý do chính các chuyên gia đặt ra.

- Kết hợp giữa xông hơi và massage bấm huyệt là một trị liệu tuyệt vời cho sức khỏe, giúp thư giãn và tẩy độc. Sau khi xông hơi việc massage bấm huyệt toàn thân với tinh dầu thơm sẽ giúp bạn thư giãn cơ bắp, lưu thông huyết mạch sau một ngày làm việc căng thẳng.

Các Bài Viết Khác