Mua lều xông hơi di động Xạ Hương ở đâu?

( 22-06-2015 - 03:56 PM ) - Lượt xem: 1561

Hiện nay, thị trường lều xông hơi di động rất đa dạng và sôi động, với nhiều mẫu mã lều khác nhau tương ứng với chất lượng và mức giá cũng khác nhau. Tại Hữu Hương, chúng tôi hoạt động theo tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi”, nên trải nghiệm của khách hàng là yếu tố hàng đầu được chú trọng đầu tư. Theo đó, khi mua lều xông hơi di động tại Hữu Hương, khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình từ khâu tư vấn mua hàng, tư vấn sử dụng sản phẩm; đến khâu vận chuyển và trực tiếp trải nghiệm sử dụng sản phẩm.

Mua lều xông hơi di động Xạ Hương ở đâu?

Không lâu sau khi sinh nở, trên Facebook cá nhân, ca sỹ Thu Minh đã tươi vui, tạo dáng xì tin trong lều xông hơi, để chứng tỏ nỗ lực giảm cân của mình. Bức ảnh của nữ ca sỹ nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích của người hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng hài hước chia sẻ: “Đã qua quá trình “mang nặng đẻ đau” giờ thì dồn ý chí dùng mọi “thủ đoạn” để lấy lại cái body. Cố lên…”.

 

Vậy, mua lều xông hơi di động ở Hữu Hương có gì khác biệt so với các nơi khác?

Hiện nay, thị trường lều xông hơi di động rất đa dạng và sôi động, với nhiều mẫu mã lều khác nhau tương ứng với chất lượng và mức giá cũng khác nhau. Tại Hữu Hương, chúng tôi hoạt động theo tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi”, nên trải nghiệm của khách hàng là yếu tố hàng đầu được chú trọng đầu tư.  Theo đó, khi mua lều xông hơi di động tại Hữu Hương, khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình từ khâu tư vấn mua hàng, tư vấn sử dụng sản phẩm; đến khâu vận chuyển và trực tiếp trải nghiệm sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm lều xông hơi di động tại Hữu Hương có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm được đánh giá cao trong từng chi tiết. Về tổng thể, lều cao 1.32m, diện tích 1.2m2, khá là phù hợp với thị trường người tiêu dùng tại Việt Nam, tạo cho bạn không gian thoải mái để tận hưởng những giây phút thư giãn.

Vải lều được làm từ thun nỉ cao cấp, vừa giúp giữ tối đa lượng nhiệt bên trong lều nhưng vẫn vô cùng thông thoáng với thiết kế cửa sổ nhỏ bên cạnh, vừa có khả năng chống ẩm tốt, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Với thiết kế như vậy, lều xông hơi di động Hữu Hương giúp các bạn tiết kiệm điện năng hơn so với các lều xông hơi di động thông thường.

Bộ khung lều làm bằng inox nguyên chất, không bị gỉ sét cho dù dưới tác dụng của nhiệt độ cao từ hơi nước, có khả năng gấp lại một cách gọn gàng.

Bên cạnh những trải nghiệm từ sản phẩm cực chất lượng, quý khách hàng khi mua lều xông hơi di động tại Hữu Hương còn được trải nghiệm những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Cty TNHH HỮU HƯƠNG

159/49 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Các Bài Viết Khác