Tin tức & Kiến thức

Lều Xông Hơi Xạ Hương tham gia Festival Y học Cổ truyền 2017. Ngoài tham gia với tư cách nhà tài trợ đồng hành, Công ty Hưu Hương còn mang đến sản phẩm Lều xông hơi Xạ hương để giới thiệu.
Thông thường, người mẹ có thể bắt đầu xông hơi từ khoảng 3 – 4 ngày sau khi sinh. Đối với những ca sinh mổ, thời gian được khuyến cáo là nên từ sau 1 – 2 tuần. Tuy nhiên, việc quyết định thời gian còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người.
Tặng 2 lọ tinh dầu trị giá 200.000đ. Bảo hành 12 tháng trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt có nhân viên giao hàng và lắp ráp hoàn sản phẩm toàn miễn phí tại TP.Hồ Chí Minh.
Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết 0,7-1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông, bạn sẽ giảm 0,8-1 kg; nhưng phần trọng lượng này sẽ quay trở lại phần lớn khi bạn uống nước. Để thật sự giảm cân, bạn cần thời gian và sự kiên trì.
Việc xông hơi hợp lý sẽ mang lại hiệu quả khá cao. Cách đây hàng nghìn năm trước, tại Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Nga…phương pháp xông hơi đã được sử dụng để thư giãn sức khỏe, làm cho tinh thần sảng khoái.
Hiện nay, thị trường lều xông hơi di động rất đa dạng và sôi động. Với nhiều mẫu mã lều khác nhau tương ứng với chất lượng và mức giá cũng khác nhau. Tại Hữu Hương, chúng tôi hoạt động theo tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi”. Nên trải nghiệm của khách hàng là yếu tố hàng đầu được chú trọng đầu tư.
Lều xông hơi di động – người bạn đồng hành tuyệt vời của phái đẹp + Đốt cháy hơn 300 calories sau một lần xông thông thường tại nhà, tương đương với trung bình 60p đi bộ + Giảm béo, làm cơ thể săn chắc, gọn gàng. Đặc biệt giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng sau khi sinh. + Giúp duy trì làn da sáng, khỏe mạnh, mịn màng và hồng hào.
Nguyên nhân gây ra cảm lạnh Đổ mồ hôi quá mức. Khi đổ mồ hôi nhiều, quần áo của bạn thường bị ướt. Say nắng. Ở ngoài nắng gắt lâu là nguyên nhân khiến bạn dễ bị sốt và ớn lạnh. Nóng lạnh đột ngột. Nóng lạnh đột ngột khiến cơ thể không có thời gian để điểu chỉnh thân nhiệt, nên nguy cơ nhiễm lạnh là khó tránh khỏi. Uống nước đá, nước lạnh.
Xông hơi sau sinh làm sạch và tái sinh cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp tăng cường sức khỏe cho sản phụ sau sinh.
Lều xông hơi di động có thể giúp bạn thoái mái hơn trong khi xông hơi tại nhà, nhưng bạn có thể tìm ở đâu được sản phẩm lều xông hơi di động tại nhà tốt nhất khi các sản phẩm lều xông hơi xuất xứ Trung Quốc được bán tràn lan trên thị trường.