Tin tức & Kiến thức

Đã có nhiều nghiên cứu y học chứng minh tắm xông hơi đem lại các lợi ích sức khỏe cũng như làm đẹp cho người sử dụng. Tắm xông hơi không chỉ khiến lỗ chân lông nở ra giúp đẩy chất bẩn ra khỏi cơ thể, mà phương pháp này còn cải thiện tuần hoàn, làm dịu đau nhức khớp, và thư giãn cơ mệt mỏi. Phần lớn các trường hợp thông thường thì tần suất sử dụng phòng tắm xông hơi sẽ tùy thuộc vào từng người, thế nhưng câu hỏi vẫn chưa được trả lời, tắm xông hơi hàng ngày liệu có tốt cho sức khỏe? Thật may câu trả lời là có thế nhưng?
Phụ nữ kiêng gì sau sinh? Sau sinh cơ thể người mẹ rất yếu đuối và dễ mắc bệnh. Nếu không kiêng cữ sau sinh đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ sau này.
Nhiều công trình nghiên cứa khóa học đã chứng minh rằng nếu bạn liên tục xông hơi trong vòng 25-30 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn tiêu hao rất nhiều năng lượng, số năng lượng này tương đương với khoảng 45 phút đi bộ hoặc 25 phút vận động mạnh.
Bạn muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, không gì có thể chứng minh qua biểu hiện của làn da. Bằng cách sử dụng loại tinh dầu này, chắc chắn bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp toàn diện.
Vào 3 tháng cuối thai kỳ, các mẹ sẽ cảm nhận rất rõ sự nặng nề của cơ thể từ những bước đi cho đến hơi thở. Điều đó sẽ làm mẹ cảm thấy mệt mỏi và càng dễ cáu gắt hơn. Nhưng mẹ đừng vội nản vì điều đó cho thấy thai nhi trong bụng mẹ đang phát triển với tốc độc rất nhanh. Và tất nhiên đi cùng với đó là nhu cầu về dinh dưỡng tăng cao.
Đối với những người huyết áp không ổn định thì xông hơi có tác dụng cân bằng huyết áp. Vì khi xông hơi nóng làm giãn nở các thành mạch máu làm toát mồ hôi. Nước trong cơ thể được đẩy một lượng ra bên ngoài
Lều Xông Hơi Xạ Hương tham gia Festival Y học Cổ truyền 2017. Ngoài tham gia với tư cách nhà tài trợ đồng hành, Công ty Hưu Hương còn mang đến sản phẩm Lều xông hơi Xạ hương để giới thiệu.
Thông thường, người mẹ có thể bắt đầu xông hơi từ khoảng 3 – 4 ngày sau khi sinh. Đối với những ca sinh mổ, thời gian được khuyến cáo là nên từ sau 1 – 2 tuần. Tuy nhiên, việc quyết định thời gian còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người.
Tặng 2 lọ tinh dầu trị giá 200.000đ. Bảo hành 12 tháng trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt có nhân viên giao hàng và lắp ráp hoàn sản phẩm toàn miễn phí tại TP.Hồ Chí Minh.
Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết 0,7-1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông, bạn sẽ giảm 0,8-1 kg; nhưng phần trọng lượng này sẽ quay trở lại phần lớn khi bạn uống nước. Để thật sự giảm cân, bạn cần thời gian và sự kiên trì.