Phương pháp giảm cân an toàn tại nhà - Lều xông hơi

( 16-06-2015 - 11:43 AM ) - Lượt xem: 1898

Giờ đây, bạn đã không cần tốn hàng giờ lê la khắp các trang mạng xã hội hay loay hoay trong việc tìm kiếm thông tin về những phòng xông hơi dịch vụ bên ngoài. Cũng không cần lo lắng quá mức về chất lượng của các phòng xông hơi dịch vụ, hay dè dặt về vấn đề tài chính cá nhân. Bởi bạn đã có lều xông hơi tại nhà Hữu Hương giúp bạn có một thân hình lý tưởng mà vẫn đảm bảo về thời gian, tiền bạc và chất lượng. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, xông hơi không phải hoàn toàn là liệu pháp chính để giảm cân; mà nó chỉ là phương pháp phụ trợ giúp bạn thêm phần đẩy nhanh quá trình tiến tới vóc dáng hoàn chỉnh. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để “bỏ túi” cho mình những kiến thức vững chắc nhất về xông hơi giảm cân với lều xông hơi tại nhà, các bạn nhé!

Xông hơi giảm cân ngay tại chính căn nhà của bạn

Giờ đây, bạn đã không cần tốn hàng giờ lê la khắp các trang mạng xã hội hay loay hoay trong việc tìm kiếm thông tin về những phòng xông hơi dịch vụ bên ngoài. Cũng không cần lo lắng quá mức về chất lượng của các phòng xông hơi dịch vụ, hay dè dặt về vấn đề tài chính cá nhân. Bởi bạn đã có lều xông hơi tại nhà Hữu Hương giúp bạn có một thân hình lý tưởng mà vẫn đảm bảo về thời gian, tiền bạc và chất lượng.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, xông hơi không phải hoàn toàn là liệu pháp chính để giảm cân; mà nó chỉ là phương pháp phụ trợ giúp bạn thêm phần đẩy nhanh quá trình tiến tới vóc dáng hoàn chỉnh. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để “bỏ túi” cho mình những kiến thức vững chắc nhất về xông hơi giảm cân với lều xông hơi tại nhà, các bạn nhé!

Xông hơi liệu có thể sử dụng thay thế hoàn toàn các biện pháp giảm cân khác?

Trước hết, cần nắm vững nguyên lý hoạt động của xông hơi, đó là tận dụng hơi nóng để điều tiết thân nhiệt bằng cách ra mồ hôi thông qua việc làm dãn nở các lỗ chân lông, do hệ thần kinh tự động điều khiển. Từ đó giúp bài tiết các độc tố ra bên ngoài, thanh lọc cơ thể và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Chính vì việc tiết ra một lượng lớn mồ hôi và tiêu thụ một lượng lớn calo trong thời gian ngắn nên xông hơi cũng giúp đánh tan mỡ và giảm cân. Tuy nhiên, tác dụng giảm cân không quá rõ ràng và nhanh chóng, vì hiện tượng giảm cân ngay sau khi xông hơi phần chính là do cơ thể mất nước, chỉ có một phần nhỏ là lượng mỡ bị đánh tan. Vì thế, cần phải hiểu rõ rằng, xông hơi không phải hoàn toàn là liệu pháp chính để giảm cân; mà nó chỉ là phương pháp phụ trợ giúp bạn thêm phần đẩy nhanh quá trình tiến tới vóc dáng hoàn chỉnh.

Vẫn có thể kết hợp xông hơi cùng các biện pháp giảm cân khác

Tất nhiên, xông hơi vẫn được nhiều người ưu tiên áp dụng như một biện pháp phụ trợ giảm cân, vì những công dụng đa dạng của nó, nếu biết cách sử dụng hợp lý. Tương tự như các bài tập thể dục hay vận động khác, xông hơi giúp bạn tiêu thụ lượng calo và mỡ thừa trong cơ thể. Với 15 – 20p xông hơi tại nhà bằng lều xông hơi, đồng nghĩa với việc bạn đã đốt cháy hơn 300 calories, tương đương với trung bình 60p đi bộ. Chính vì khả năng tiết kiệm thời gian và sức lực mà lều xông hơi tại nhà trở thành lựa chọn hàng đầu của những người phụ nữ công sở - những người khá hạn hẹp về thời gian..

Lời khuyên dành cho người xông hơi giảm cân

Hãy biết cơ thể mình cần gì và đáp ứng cho phù hợp với nhu cầu ấy. Tìm hiểu thêm những lưu ý về xông hơi tại đây.

Duy trì xông hơi giảm cân bằng lều xông hơi hàng tuần với tần suất 1 – 2 lần, từ 15 – 20p cho mỗi lần xông hơi. Cần kết hợp giữa xông hơi giảm cân cùng các biện pháp giảm cân khác như ăn kiêng với khẩu phần ăn hợp lý, hay massage bấm huyệt, … để đạt được mục đích an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, công ty Hữu Hương chuyên cung cấp các loại lều xông hơi giá rẻ, phù hợp với túi tiền của bạn.

Ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm Lều xông hơi di động Xạ hương:

Tặng 2 lọ tinh dầu trị giá 200.000đ.
Bảo hành 12 tháng trên phạm vi toàn quốc.
Đặc biệt có nhân viên giao hàng và lắp ráp hoàn sản phẩm toàn miễn phí tại TP.Hồ Chí Minh. Lều Xông Hơi Xạ Hương chỉ bán duy nhất tại công ty TNHH Hữu Hương nên quý khách hàng nên liên hệ trức tiếp với chúng tôi để được sản phẩm tốt nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH HỮU HƯƠNG

159/49 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Các Bài Viết Khác