Phương pháp trị cảm lạnh khi mùa mưa đến - Xông hơi

( 17-10-2017 - 10:49 PM ) - Lượt xem: 306

Nguyên nhân gây ra cảm lạnh Đổ mồ hôi quá mức. Khi đổ mồ hôi nhiều, quần áo của bạn thường bị ướt. Say nắng. Ở ngoài nắng gắt lâu là nguyên nhân khiến bạn dễ bị sốt và ớn lạnh. Nóng lạnh đột ngột. Nóng lạnh đột ngột khiến cơ thể không có thời gian để điểu chỉnh thân nhiệt, nên nguy cơ nhiễm lạnh là khó tránh khỏi. Uống nước đá, nước lạnh.

Nguyên nhân gây ra cảm lạnh

Đổ mồ hôi quá mức. Khi đổ mồ hôi nhiều, quần áo của bạn thường bị ướt. Và điều này làm cho cơ thể bạn ẩm ướt trong thời gian dài, từ đó dễ dẫn đến cảm lạnh rất nhanh. Lúc này, bạn cần lấy khăn lau khô cơ thể và thay quần áo mới.

Say nắng. Đôi khi bạn đi ngoài trời nắng gắt quá lâu dẫn đến quá sức chịu đựng của cơ thể. Ở ngoài nắng gắt lâu là nguyên nhân khiến bạn dễ bị sốt và ớn lạnh.

Nóng lạnh đột ngột. Bạn đi ngoài nắng, rồi vào phòng máy lạnh ngay khiến cơ thể tiếp xúc với môi trường thay đổi đột ngột. Nóng lạnh đột ngột khiến cơ thể không có thời gian để điểu chỉnh thân nhiệt, nên nguy cơ nhiễm lạnh là khó tránh khỏi.

Uống nước đá, nước lạnh. Cơ thể bạn cảm thấy nóng nhưng cổ họng vẫn dễ bị thương tổn trước những đồ ăn, thức uống lạnh. Hãy hạn chế uống nước đá hoặc đồ ăn lạnh nếu bạn có nguy cơ viêm họng cao.

Sự nguy hiểm khôn lường của cảm cúm và cảm lạnh

Cảm cúm và cảm lạnh là những loại bệnh mà chúng ta ai cũng có thể mắc phải hằng ngày và vào bất cứ thời điểm nào trong năm, đặc biệt là những thời điểm thời tiết có những thay đổi bất thường. Mặc dù đây là những loại bệnh không quá nguy hiểm tuy nhiên nếu không điều trị dứt điểm sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm về lâu dài, đặc biệt là đối với bà bầu và trẻ em.

Tại sao lại là xông hơi giải cảm?

Xông hơi từ xưa đến nay luôn được xem là một cách để chữa bệnh cảm cúm và cảm lạnh vô cùng hiệu quả. Có lẽ không ít trong chúng ta đã từng trải qua cảm giác ngồi trong tấm chăn kín mít. Bên cạnh  nồi lá xông nóng hổi bốc khói nghi ngút, mọi cảm giác mệt mỏi và sụt sùi đều tiêu tan mất.

Xông hơi – phương pháp giải cảm hiệu quả

Xông hơi tại phòng xông hơi

Nếu có thời gian, và dư dả về khả năng tài chính. Bạn có thể tìm đến phòng xông hơi dịch vụ bên ngoài. Nhưng thông thường, phòng xông hơi dịch vụ nhằm mục đích giúp bạn thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Hơn là nhằm tiêu diệt chứng “cảm cúm” . Không những thế, phòng xông hơi dịch vụ còn tiềm ẩn những vấn đề bất cập, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Nồi lá xông giải cảm tại nhà gồm những loại lá nào?

Một nồi lá xông giải cảm thông thường gồm lá sả, lá bưởi, lá cây khuynh diệp, lá ngải cứu, nhân trần và lá chanh. Nếu bị cảm nhiệt thì dùng lá dâu, hương nhu, lá cúc tần và bạc hà. Còn nếu bạn bị cảm lạnh thì hãy dùng lá gừng, lá tía tô, húng chanh và lá cây kinh giới.

xông hơi giải cảm

Xông hơi cổ truyền với lều xông hơi di động Xạ hương

Chắc hẳn không phải ai trong chúng ta cũng đủ thời gian để chuẩn bị một nồi lá xông. Không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi ngồi trong một cái chăn kín mít.

Ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể ngồi thư giãn trong một chiếc lều. Lều xông hơi được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt nhưng cũng không kém phần tiện lợi. Với chiếc nồi xông được đặt bên ngoài kết nối với lều thông qua một chiếc ống dẫn hơi. Bạn hoàn toàn có cảm giác thư thái và dễ chịu.

Cũng giống như nồi xông hơi giải cảm, bạn có thể cho các loại lá xông tùy thích. Tùy theo nhu cầu chữa bệnh của mình vào nồi lá xông có dung tích 6 lít. Ngoài ra thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tinh dầu thiên nhiên thay cho lá xông. Điều này  không hề thua kém, thậm chí có phần tốt hơn.

Tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất 100% từ lá sả, chanh, bưởi, quýt, khuynh diệp, bạc hà,… giúp trị bệnh hiệu quả cũng như đem lại hương thơm dễ chịu.

Ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm Lều xông hơi di động Xạ hương:

Tặng 2 lọ tinh dầu trị giá 200.000đ.
Bảo hành 12 tháng trên phạm vi toàn quốc.
Đặc biệt có nhân viên giao hàng và lắp ráp hoàn sản phẩm toàn miễn phí tại TP.Hồ Chí Minh. 

Các Bài Viết Khác