Xông Hơi Sau Sinh Bao Nhiêu Lần Là Tốt Nhất ??

( 13-04-2018 - 09:27 AM ) - Lượt xem: 1929

Hiện nay xông hơi sau sinh là một điều hết sức thường gặp của nhiều nữ, tuy nhiên xông hơi sau sinh bao nhiêu lần thì không phải chị em nào cũng biết để áp dụng đúng cách chính vì thế có nhiều chị em khi nghe bạn bè nói về xông hơi sau sinh hoặc tìm hiều sơ và làm một cách tự phát không có kế hoạch và định mức xông hơi sau sinh bao nhiêu lần để khỏe và thư giãn.

Hiện nay xông hơi sau sinh là một điều hết sức thường gặp của nhiều nữ, tuy nhiên xông hơi sau sinh bao nhiêu lần thì không phải chị em nào cũng biết để áp dụng đúng cách chính vì thế có nhiều chị em khi nghe bạn bè nói về xông hơi sau sinh hoặc tìm hiều sơ và làm một cách tự phát không có kế hoạch và định mức xông hơi sau sinh bao nhiêu lần để khỏe và thư giãn.

Kết quả hình ảnh cho xong hoi sau sinh bao nhieu lan

Đối với các mẹ mới sinh việc xông hơi sau sinh là điều hết sức cần thiết tuy nhiên nếu không biết cách áp dụng xông hơi sau sinh bao nhiêu lần cho đủ, cho đúng thì có khi đây lại là một mối hại cho các mẹ. Ai cũng biết trải qua một ca sinh nở là điều hết sức thiêng liêng của mỗi người phụ nữ nhưng cũng lấy đi của họ nhiều thứ đó là sức khỏe, sắc đẹp và rất nhiều sinh khí và một số tổn thương về mặt thân thể. Chính vì thế sau mỗi kỳ sinh nở mọi phụ nữ đều có quyền được chăm sóc tận tình và chu đáo trong đó xông hơi sau sinh là một liệu pháp chăm sóc không thể thiếu.

Đây là một liệu pháp không chỉ chị em thư giãn đầu óc trong thời kỳ kiêng cữ sau sinh vì thời gian này rất nhiều mẹ bỉm sữa bị stress và đâu đầu. Mà liệu pháp này còn là một phương pháp vệ sinh thân thể và làm đẹp rất tốt cho chị em phụ nữ tuy nhiên việc gì cũng thế nếu nhiều quá hoặc ít quá đều không tốt mà đôi khi còn gay ra các tác dụng nguy hiểm khôn lường chính vì thế chị em cần phải có thể hoạch để biết mình nên xông hơi sau sinh bao nhiêu lần.Hình ảnh có liên quan

Thông thường sau sinh khoản 3 -4 ngày là các mẹ có thể bắt đầu xông hơi sau sinh bằng các loại Tinh dầu thiên nhiên, Thảo dược xông hơi.....Liệu trình xông tắm của các mẹ cũng có một chút khác nhau. Đối với các mẹ có thể trạng tốt có thể xông hơi mỗi ngày một lần sau đó lau sơ người cho sạch, áp dụng liên tục trong vòng một tháng đầu sau sinh. Sau đó các mẹ có thể xông hơi hai ngày một lần và giảm dần tới khi nghỉ hẳn. Thực ra không có giới hạn nào cho việc xông hơi bao nhiêu lần mà chỉ có việc các mẹ xông cách nhau bao nhiêu ngày . Đối với các mẹ thể trạng yếu hơn thì nên áp dụng sau một tuần khi sinh và cứ hai ngày một lần và áp dụng một tháng đầu

Như vậy xông hơi sau sinh bao nhiêu lần các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm là thoải mái chỉ có liệu trình một ngày hoặc hai ngày tùy vào thể trạng các mẹ nhé. Vì #xônghơisausinh là giúp thư giãn phục hồi sức khỏe và vệ sinh thân thể cho chị em phụ nữ nên xông hơi rất tốt nếu các mẹ có thể áp dụng lâu để giúp thư giản và nâng cao sức khỏe.
---------------------
 #Xônghơisinhsau sinh hiểu quả tiện lợi hơn với #LỀUXÔNGHƠIXẠHUONG
✔️Đối với nhiều người, việc ngồi trùm chăn để xông không phải lúc nào cũng là một việc làm dễ chịu. Vậy còn có cách nào khác?
✔️Với lều xông hơi di động Xạ hương, người phụ nữ hoàn toàn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi ngồi xông hơi. Đặc biệt lại vô cùng khô thoáng và đảm bảo vệ sinh một cách tối đa. Trên hết, nó vẫn đảm bảo việc người mẹ vẫn được sử dụng biện pháp xông hơi sau khi sinh theo cách truyền thống.
✔️Thực hiện tốt việc xông hơi sau sinh giúp chị em phụ nữ nhanh chóng phục hồi sinh lực. Tăng sức đề kháng mà còn giúp đốt cháy lượng mỡ thừa, giảm béo. Giúp sản phụ có thể dễ dàng lấy lại vóc dáng chuẩn của mình sau khi sinh.
➡️ Chất liệu vải: vải cao cấp không thấm nước, ngăn không cho hơi thoát ra ngoài
➡️Khung: thép Inox cao cấp, đàn hồi cao
➡️Kích thước: R100 cm x D100 cm x C110 cm
➡️Bảo hành 12 tháng

Các Bài Viết Khác