Hữu Hương cung cấp và phân phối lều xông hơi, tinh dầu các loại

BỐ THƯỜNG XUYÊN LÀM 7 ĐIỀU NÀY, MẸ BẦU SẼ LUÔN VUI VẺ, CON PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH - Lều xông hơi & tinh dầu

BỐ THƯỜNG XUYÊN LÀM 7 ĐIỀU NÀY, MẸ BẦU SẼ LUÔN VUI VẺ, CON PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH - Lều xông hơi & tinh dầu

BỐ THƯỜNG XUYÊN LÀM 7 ĐIỀU NÀY, MẸ BẦU SẼ LUÔN VUI VẺ, CON PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH

Không mang bầu, bố vẫn có thể giúp bé phát triển khỏe mạnh và hạnh phúc nhờ 7 hành động đơn giản mỗi ngày.

Bầu bí là giai đoạn khó khăn và nhạy cảm cho cả mẹ lẫn bố. Thay vì cố gắng chịu đựng một cách mệt mỏi, bố có thể chủ động làm những hành động chăm sóc mẹ đơn giản, để thắt chặt tình cảm gia đình, khiến thời gian mang thai trở nên dễ chịu với cả 2 người, cũng như giúp bé luôn khỏe mạnh, vui vẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Luôn “tích trữ” những món ăn mẹ thích trong căn bếp

Những câu chuyện nghén ăn của mẹ bầu luôn là đề tài muôn thủa với những “sự tích” thèm ăn dưa chua lúc 12h hay thậm chí là 2-3h sáng. Những con đói bụng, thèm ăn khiến mẹ mệt mỏi, khó chịu, cáu gắt, ảnh hưởng tới sức khỏe. Để giải quyết tình trạng này, bố chỉ cần chuẩn bị sẵn những đồ ăn mẹ thích trong căn bếp nhỏ. Như vậy, mẹ có thể dễ dàng tìm được đồ ăn mình cần mà không cần phải khua bố dậy mỗi đêm, mà còn rất hạnh phúc với sự tinh tế, tỉ mỉ của chồng nữa chứ.

Quen với sự thay đổi tâm trạng thất thường

Mang thai khiến tâm trạng, tính cách của mẹ trở nên “mưa nắng” thất thường. Trong thời gian này, mẹ bầu sẽ trở nên nhạy cảm, dễ xúc động, dễ khóc hơn, đôi khi là gào thét, to tiếng. Hơn bao giờ hết, đây chính là lúc mẹ rất cần sự cảm thông, chịu đựng của bố.

Cùng mẹ hào hứng chuẩn bị cho việc sinh con

 

Bố hãy cùng mẹ chuẩn bị cho việc sinh con nhé.

Mỗi đứa trẻ đều là một món quà. Vì thế, mẹ sẽ hạnh phúc biết bao khi bố cũng háo hức chờ đón con không kém gì mẹ, cùng san sẻ với mẹ những hồi hộp, lo lắng cho việc nuôi dưỡng con sau này. Vì thế, bố nên chủ động cùng mẹ đi khám thai, nghiên cứu về phương pháp nuôi dạy con, chuẩn bị những đồ dùng vật dụng cần thiết cho con sau này.

Đi du lịch trước khi sinh

Một chuyến du lịch trước khi sinh không chỉ giúp mẹ được hít thở không khí trong lành, vận động cơ thể mà còn là khoảng thời gian “hai người” hiếm hoi để bố mẹ thắt chặt tình cảm trước khi bước vào hành trình nuôi con đầy vất vả. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé, bố nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi đi nhé.

Chiều chuộng mẹ

 

Mẹ luôn cần được bố chiều chuộng, nhất là trong thời gian mang bầu.

Phụ nữ quả thật là sinh vật thích được chiều chuộng bậc nhất trên hành tinh này. Không chỉ lúc hẹn hò, khi mới cưới, mà cả khi bầu bí mẹ bầu cũng rất thích được chồng chiều chuộng, chăm sóc. Đặc biệt, bầu bí khiến nhiều mẹ trở nên tự ti với nhan sắc của mình, vì thế, những chiều chuộng, quan tâm của bố chính là liều thuốc hữu hiệu khiến mẹ trở lại vui vẻ, tự tin hơn.

Trò chuyện với thai nhi

 

Trò chuyện với thai nhi thường xuyên sẽ giúp bé tăng cường phát triển não bộ.

Việc vuốt ve, trò chuyện với thai nhi trong bụng mẹ không chỉ giúp tạo sự kết nối cha con đầy thiêng liêng, mà còn là một cách gián tiếp thể hiện bố yêu mẹ và bé đến nhường nào. Kể từ tháng thứ 4, thai nhi đã có thể nghe được âm thanh của bố. Bằng cách thường xuyên thủ thỉ, kể chuyện, bố sẽ giúp con phát triển trí não, tạo sự liên kết giữa bé và bố.

Xoa bóp cho mẹ

Mang vác thường xuyên một khối lượng không nhỏ, cơ thể mẹ sẽ thường xuyên “biểu tình” bằng những con đau nhức xương, những đợt chuột rút. Mỗi khi rảnh rỗi, bố nên tranh thủ xoa bóp và trò chuyện với mẹ, để san sẻ gánh nặng và sự vất vả của mẹ trong suốt thai kì.

Trong cuộc sống, có những điều rất nhỏ, nhưng lại mang lại hiệu quả rất lớn lao. Bố hãy tập luyện 7 thói quen hàng ngày để giúp mẹ và bé luôn khỏe mạnh, vui vẻ nhé.