Hữu Hương cung cấp và phân phối lều xông hơi, tinh dầu các loại

PHÒNG TẮM CỦA BÌNH YÊN - Lều xông hơi & tinh dầu

PHÒNG TẮM CỦA BÌNH YÊN - Lều xông hơi & tinh dầu

PHÒNG TẮM CỦA BÌNH YÊN

Phòng tắm của bình yên

Chìa khóa đem đến sự yên tĩnh và thư thái cho phòng tắm kính chính là sử dụng các vật liệu kết hợp hài hòa với nhau tạo nên 1 màu sắc tươi mát của riêng bạn.Nếu nhà bạn có phòng tắm trên gác mái, bạn hãy thiết kế cửa trời để đem ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào trong đó. Chiếc cửa trời áp tường hiện nay có thể cao tới 12 feet , ánh nắng có thể chiếu vào suốt cả ngày.
phòng tắm của bình yên


Bồn massage thủy lực

Bên trong phòng tắm nên lát đá màu cẩm thạch để khi ánh sáng chiếu vào sẽ tăng thêm sự huyền ảo. Thêm vào đó bạn có thể kết hợp thêm chiếc tủ gỗ màu nâu ấm với cửa bằng kính trắng. Trang trí thêm những chậu cây nhỏ rải sỏi hoặc đá vôi để bạn có thêm nhiều khoảng khắc thư giãn như tại spa.

 

Những tấm kính trong đơn giản sẽ không làm mất đi không gian đẹp ở góc phòng tắm, nơi có 2 bức tường được ốp gạch khác nhau rất tiện.

 

 

Khi ánh nắng chiếu vào thì căn phòng như trở nên bừng sáng. Còn bức tường bên cạnh lại đem đến sự đối lập bởi lớp gạch màu đen làm giảm bớt đi sự chói lóa. Nhờ bức tường này ánh sáng trở nên dịu nhẹ hơn, và sự thư giãn sẽ trở nên hoàn hảo.

 

>>> Xem thêm các mẫu bồn massage ngâm cao cấp, thư giãn tại nha

 

 

Bạn hãy khoét 1 ô vuông ở trong tường phía trên bồn tắm để đặt khăn tắm hay các sản phẩm cần thiết. Nó có tác dụng không khác gì 1 chiếc kệ đắt tiền và có thể dễ dàng lấy được các thứ cần thiết trong tầm tay.

Phòng tắm là nơi riêng tư nhất trong căn nhà của bạn, đây là nơi mỗi sáng và tối bạn đều phải sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể biến nó thành nơi thư giãn chỉ trong tầm tay. Điều này không cần phụ thuộc vào phong cách hay kích thước của nhà.